sincol jp

Giới thiệu về thương hiệu giấy dán tường Sincol.

Kể từ khi thành lập, Sincol luôn giữ nguyên tinh thần kinh doanh của mình là cung cấp
những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của thời đại.

Với tư cách là nhà sản xuất nội thất tổng thể làm phong phú không gian, Sincol đã và đang nỗ lực sáng tạo sản phẩm và cải tiến công nghệ để có thể mang đến những sản phẩm tốt hơn.

Sincol xử lý mọi thứ từ lập kế hoạch sản phẩm đến hậu cần trong nhóm và
Sincol đề xuất sự thoải mái không chỉ cho việc sử dụng tại nhà mà còn cho các không gian khác nhau như văn phòng và không gian thương mại.

Sincol đang nỗ lực để hiện thực hóa cuộc sống phong phú và tiện nghi hơn cho khách hàng trên khắp cả nước và
tạo ra nội thất như một nét văn hóa phong cách sống.

Thế mạnh của Sincol

Sản xuất nhất quán

Là một nhà sản xuất nội thất tổng thể, Sincol mong muốn cung cấp các sản phẩm có giá trị gia tăng cao bằng cách xử lý các sản phẩm nội thất nói chung, tập trung vào giấy dán tường.

Hậu cần vận chuyển

Sincol đang phát triển mạng lưới dịch vụ hậu cần đáp ứng một cách đáng tin cậy nhu cầu của khách hàng, với mạng lưới rộng khắp cả nước tập trung vào hai trung tâm hậu cần cốt lõi.

Hệ thống catalogue của Sincol

toli giay dan tuong (5)

Good at remodeling 2022-2024

__________

Chọn giấy dán tường của bạn và mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo với một cuốn sách này. Đây là một cuốn sách mẫu giúp bạn dễ dàng chọn giấy dán tường từ “điều phối theo phòng”, “chức năng” và “màu sắc của sàn và phụ kiện”.

xem toàn bộ
toli giay dan tuong (3)

Big ace 2022-2024

__________

Nếu bạn có thể tìm thấy một mẫu giấy dán tường phù hợp với cuộc sống của bạn, đó là “tính cách của tôi”. Từ sự phối hợp đơn giản đến độc đáo, hình ảnh mở rộng trong các danh mục tùy theo ấn tượng xem thêm về nó.

xem toàn bộ

Best 2021-2023

__________

Bao gồm “The BASIC”, một lựa chọn màu đồng nhất dễ sử dụng cho nền và “Toru Virus S”, một hình nền chống vi-rút mới. Ngoài ra, hình nền chức năng được giới thiệu với hình ảnh động video. Đây là một cuốn sách mẫu mới.

xem toàn bộ

SL Plus 2021-2023

__________

Tổng cộng 100 mặt hàng bao gồm giấy dán tường đa chức năng, hoa văn và các biến thể màu sắc được đăng. Chúng tôi đã tăng điểm cho các loại chống nứt, nhẹ và không cháy, đồng thời cũng tăng đáng kể điểm cho giấy dán tường chức năng

xem toàn bộ

Noncombustible Wallpaper 1000

_________

Khoảng 75% tổng số là giấy dán tường chức năng, và nhiều loại giấy dán tường chức năng được bao gồm, cũng như đầy đủ các hạng mục được đề xuất để cải tạo. Chúng tôi cũng giới thiệu những bức ảnh phối hợp theo chức năng

toli giay dan tuong (1)

Wall pro 2020-2023

__________

Mẫu sổ cao cấp với chất liệu đa dạng, phong phú đáp ứng nhu cầu thiết kế không gian ngày càng cao.
Vui lòng kiểm tra ở đây để biết những lưu ý khi đặt hàng liên quan đến đá lát được đăng.

xem toàn bộ

Toru Virus S VOL.2

__________

Toru Virus S được phủ các thành phần kháng virus trên bề mặt giấy dán tường, và đã được chứng nhận bởi SIAA (Hiệp hội Công nghệ Sản phẩm Kháng khuẩn), một tổ chức chứng nhận của bên thứ ba. Xem thêm

Tin nhắn đại diện

Chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm nội thất như rèm cửa, giấy dán tường và ván sàn để tạo thêm sự thoải mái cho không gian nơi mọi người hoạt động.

Tùy thuộc vào sản phẩm được chọn, không gian có thể thay đổi từ lộng lẫy sang bình lặng, vì vậy chúng tôi lên kế hoạch cho từng hạng mục với sự chú ý đặc biệt.
Ngoài ra, chúng tôi có công ty bán hàng theo nhóm của riêng mình và tại Nhật Bản, chúng tôi có một hệ thống cho phép chúng tôi trả lời chi tiết, từ các cuộc họp đến bảo trì bởi người phụ trách ở mỗi tỉnh.

Một trong những thế mạnh của tập đoàn là khả năng đáp ứng nhanh chóng thông qua mạng lưới các văn phòng kinh doanh gắn chặt với cộng đồng địa phương.

Những gì được yêu cầu của chúng tôi cũng đã thay đổi do những thay đổi trong lối sống và phong cách kiến ​​trúc. Ngoài ra, có rất nhiều người lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, từ các nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư cho đến các chủ sở hữu đã mua nhà ở.

,….

Syncol Trụ sở chính Giám đốc đại diện Seiji Okada