Thi công giấy dán tường tại Zhome

THI CONG GIAY DAN TUONG

Video thi công giấy dán tường.

ZHOME VIỆT NAM cung cấp hàng ngàn mẫu giấy dán tường, tranh dán tường 3D đến từ nhiều quốc gia khác nhau như : Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu, Việt Nam…với rất nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi không gian nội thất như căn hộ, villa, biệt thư, spa, văn phòng, nhà hàng, quán cafe… Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo và làm việc nhiều năm tại Nhật, sử dụng công nghệ và công cụ hỗ trợ đầy đủ, đảm bảo thẫm mỹ tối ưu nhất cho không gian nhà bạn.

Bạn có thể mua giấy dán tường ở rất nhiều cửa hàng hoặc công ty khác nhau, thậm chí có nhiều người cố gắng bỏ thời gian tìm tới tận kho để mua với chi phí tốt nhất. Nhưng khi bạn chọn được mẫu mã phù hợp với yêu cầu của mình rồi thì, chất lượng của đội thi công mới quyết định THẨM MỸ và ĐỘ BỀN của sản phẩm.

QUY TRÌNH THI CÔNG

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THI CÔNG GIẤY DÁN TƯỜNG BỞI ĐỘI THỢ ZHOME

CHUẨN BỊ MẶT BẰNG

CHUẨN BỊ MẶT BẰNG

Kiểm tra mặt bằng, kết hợp với chủ đầu tư để chỉnh sửa mặt bằng đảm bảo yêu cầu trước khi tiến hành thi công. Kiểm tra mã hàng, khối lượng, các vị trí dán theo đơn hàng

CHUẨN BỊ THI CÔNG

Bọc lại các đồ nội thất (nếu có), đo đạc, cắt giấy, lăn keo

THI CÔNG

Thi công kỹ lưỡng, đặc biệt các vị trí dễ bong tróc như góc tường, góc len chân tường. Lăn mí nối kỹ càng, gia cố thêm keo chuyên dụng để mí nối được bền đẹp theo thời gian. Sử dụng các vật liệu phụ trợ trong thi công: băng chống tràn keo, băng chống cắt vào tường….

VỆ SINH

Vệ sinh sạch sẽ trong quá trình trước và sau khi thi công. Lau sạch sẽ các vết keo dư dính ở trên trần, trường, các cạnh cửa. Rác và các phần giấy dư thừa phải được gom lại gọn gàng, bỏ đúng nơi quy định sau khi thi công.

KIỂM TRA BÀN GIAO

Kết hợp với giám sát hoặc chủ đầu tư kiểm tra lại tổng quan các vị trí đã dán, defect lại những chỗ chưa vừa ý nếu có. Bàn giao và hướng dẫn bảo quản và vệ sinh giấy dán tường trong quá trình sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *