Về AS Création

Nhóm AS Création bao gồm hai Bộ phận (phân khúc), Bộ phận Giấy dán tường và Bộ phận Vải trang trí nội thất.
Bộ phận giấy dán tường sản xuất và tiếp thị hình nền và đường viền trên phạm vi toàn cầu; chiếm hơn 90% doanh thu của Tập đoàn. Các mẫu giấy dán tường chủ yếu được sản xuất tại Đức tại AS Création Tapeten AG trên địa điểm ở Wiehl-Bomig. Ngoài ra, hình nền được sản xuất tại Novoselje, Bêlarut.

 AS Création Tapeten AG là một trong những nhà sản xuất giấy dán tường hàng đầu ở Châu Âu. Hàng năm, hơn 6.000 hình nền và đường viền khác nhau được sản xuất ở mọi chất lượng vật liệu và cho mọi lĩnh vực ứng dụng. AS Création cung cấp cho khách hàng của mình một loạt các dịch vụ: lập kế hoạch toàn diện cho bộ phận, lắp đặt cửa hàng, đặt hàng, trang trí, ý tưởng tiếp thị cá nhân, gói khuyến mại bán hàng, ý tưởng cho điểm bán hàng (POS), cũng như giao hàng trong 24 giờ Dịch vụ.

WALLCOVERINGS

Giấy dán tường nổi bật

Lấy cảm hứng từ xu hướng thời trang và hiện tại, chúng tôi cho bạn thấy những thiết kế mới và mẫu giấy dán tường nổi bật của chúng tôi tại đây. Ngoài những sáng tạo của riêng họ, AS Création thường xuyên giới thiệu những sản phẩm mới thú vị với sự hợp tác của các thương hiệu thời trang và phong cách sống nổi tiếng cũng như các nhà thiết kế hàng đầu: Diện mạo mới cho những bức tường mới!