cau hoi
Làm thế nào để gửi yêu cầu một mẫu

Để yêu cầu một mẫu giấy bạn có thể chụp màn hình mẫu giấy đó và gửi vào ( 078.29.28.681  : Zalo). Hoặc yêu cầu mã từ mẫu giấy trên catalogue. Quý khách cũng có thể mô tả và yêu cầu chúng tôi tư vấn một mẫu tương tự.

Tôi muốn mua hàng nhưng ở quá xa

Hiện tại Z-Home cung cấp tư vấn và thi công giấy dán tường ở khu vực TPHCM và quanh TPHCM. Do đó quý khách ở quá xa muốn mua hàng thì cần tìm đơn vị thi công. Z-Home sẽ cung cấp giấy dán tường cho quý khách.

Vận chuyển như thế nào?

Các phương thức vận chuyển đường hàng không, xe lửa, xe khách và dịch vụ vận chuyển ( Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển).

Tôi có thể yêu cầu nhiều mẫu cùng lúc

Tùy nhu cầu sử dụng quý khách có thể order nhiều mẫu cùng lúc.

Tôi mua số lượng ít có bán không?

Hiện tại với giấy Hàn Quốc quy cách là 15m/cuộn.

Tuy nhiên với giấy Nhật quý khách có thể mua số lượng ít ( ví dụ 5m).

Thời gian thi công thế nào

Chúng tôi có thể thi công các ngày Lễ, Chủ Nhật và ngoài giờ hành chính.

Một số trường hợp quý khách cần gắp, chúng tôi có thể thi công ngay ( yêu cầu chọn hàng có sắn).

Khi chốt hợp đồng, thời gian thi công không quá 2 tuần theo yêu cầu quý khách. Tùy vào khối lượng giấy, thời gian thi công có thể kéo dài.

Với hàng nhập thì bao lâu

Với hàng nhập thì thời gian tối thiểu là một tuần, tối đa là 1 tháng. Trong trường hợp gặp sự cố ngoài mong muốn, bên công ty sẽ thông báo sớm nhất.

Tôi muốn lột giấy cũ và thay mới

Chúng tôi có dịch vụ lột và thay mới. Với công lột giấy và gia cố tường là 20.000/met.

Tôi muốn nhận Catalogue

Vấn đề này quý khách liên hệ với công ty để nhận được câu trả lời cụ thể.

Cách dán trần nhà

Thật dễ dàng để bỏ qua trần nhà khi bạn trang trí, nhưng sự thật là một bức tường có hoa văn đẹp mắt phía trên bạn có thể tạo ra một tác động nội thất đầy mê hoặc. Bọc tường trần nhà dễ dàng hơn bạn nghĩ rất nhiều, vì vậy không có lý do gì để bỏ qua nó.

Các thủ thuật hữu ích của chúng tôi khiến nó trở thành một quá trình đơn giản, ngay cả đối với người mới. Đây là mẹo hàng đầu của chúng tôi để có được nó ngay lần đầu tiên.

Tắt điện của bạn

Bạn sẽ loại bỏ các phụ kiện ánh sáng để làm cho việc lót tường xung quanh chúng dễ dàng hơn nhiều, vì vậy đừng quên đặt sự an toàn của bản thân lên hàng đầu.

Bề mặt đồng đều

Đảm bảo rằng bạn đã có nhiều giấy nhám sẵn sàng. Trần nhà có thể nổi tiếng với lớp hoàn thiện không đồng đều, đặc biệt nếu bạn đã phải sửa lại lớp hoàn thiện bằng thạch cao có kết cấu. Dòng sản phẩm Superfresco Easy của chúng tôi giúp che giấu mọi va chạm mà bạn có thể gặp phải, nhưng nó vẫn đáng để làm cho trần nhà trở nên nhẵn nhụi nhất có thể.

Tạo một con đường

Đánh dấu chiều rộng của từng giọt hình nền, trừ đi hai inch cho phần chồng chéo. Sử dụng phác thảo bút chì nhạt để đánh dấu vị trí của mỗi phần sẽ được áp dụng.

Một trần nhà có kết cấu không cần phải trông lỗi thời. Vẻ đẹp và sự dễ dàng trong việc áp dụng giấy dán tường của chúng tôi có nghĩa là bạn có thể tạo ra bất cứ thứ gì bạn muốn mà không cần tốn thời gian cho việc sơn lại trần nhà của bạn.

Số lô là gì

Giấy dán tường được in theo lô; điều quan trọng là tất cả các cuộn của bạn phải từ cùng một lô để tránh bất kỳ vấn đề nào khi treo giấy của bạn. Nếu bạn có các cuộn từ các lô hỗn hợp, điều này có thể dẫn đến sự khác biệt nhỏ về kiểu dáng và màu sắc có thể nhìn thấy sau khi treo giấy.

Số lô nằm trên nhãn cuộn. Điều quan trọng là bạn phải ghi lại số lô và giữ nó an toàn.

Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét việc lặp lại mẫu và sự lãng phí khi tính xem cần bao nhiêu cuộn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ và nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp.

Có nên sử dụng giấy dán tường lên giấy cũ ?

Không nên áp dụng hình nền mới thay thế hình nền cũ. Làm như vậy có thể gây sủi bọt trong hình nền bên dưới và các mẫu cũ hiển thị qua giấy mới của bạn. Tốt nhất là loại bỏ giấy dán tường cũ trước khi dán giấy dán tường mới, đặc biệt là khi xử lý các loại giấy phủ vinyl không thoáng khí có thể dẫn đến nấm mốc tích tụ giữa các lớp. Ngay cả những hình nền cứng đầu nhất cũng có thể được loại bỏ bằng giải pháp loại bỏ hình nền thích hợp, dụng cụ đục lỗ và một số thao tác khó.

Hàng hóa bị lỗi

Chúng tôi luôn cố gắng để hàng hóa của bạn được giao trong tình trạng hoàn hảo, nếu bạn nhận được hàng bị lỗi hoặc hư hỏng, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại  Bộ phận hỗ trợ của Zhome  và chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục sự cố này nhanh nhất có thể.

Kí hiệu trên nhãn

Một số liên quan đến mức độ dễ dàng vệ sinh của sản phẩm, một số khác liên quan đến phương pháp ứng dụng và một số khác liên quan đến hướng treo (chiều dài thay thế của móc treo ngược hiếm khi được sử dụng để tạo hiệu ứng liền mạch trên một số thiết kế nhất định).

Trận đấu miễn phí

Trận đấu thẳng

Đối sánh bù đắp

Độ bền ánh sáng tốt

Độ bền ánh sáng vừa phải

Dán giấy

Dán tường

Có thể tẩy rửa

Có thể rộng rãi

Có thể tháo rời

Có thể giặt được

Dán sẵn

Loại bỏ ướt

Đảo ngược chiều dài thay thế của treo

Lặp lại mẫu là gì

Lặp lại mẫu đo thiết kế trên hình nền của bạn. Đó là khoảng cách thẳng đứng giữa một điểm trong mẫu và nơi điểm giống hệt đó xuất hiện trở lại. Các mẫu lặp lại có thể khác nhau về kích thước. Việc lặp lại mẫu là điều quan trọng cần ghi nhớ khi quyết định đặt bao nhiêu giấy dán tường.

Trận đấu thẳng là gì

Khi sử dụng khớp thiết kế thẳng, thiết kế giấy dán tường bắt đầu và kết thúc trong chiều rộng của cuộn. Điều này giúp bạn dễ dàng nhìn thấy vị trí của các đường nối. Trận đấu bắt đầu ở đường trần để đảm bảo rằng thiết kế sẽ khớp với nhau ở hai bên của dải. Điều này tạo ra một chuỗi mẫu ngang.

Biểu tượng cho trận đấu thẳng là .

Trận đấu miễn phí là gì

Khi sử dụng kết hợp thiết kế tự do, còn được gọi là kết hợp ngẫu nhiên, bạn không phải lo lắng về việc sắp xếp thiết kế ở các đường nối. Điều này làm cho hình nền trận đấu miễn phí dễ cài đặt và tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Sử dụng hình nền phù hợp miễn phí, chẳng hạn như họa tiết hoặc sọc dọc, sẽ giảm lượng giấy lãng phí vì bạn sẽ không phải cắt bớt giấy thừa để phù hợp với thiết kế.

Biểu tượng cho trận đấu miễn phí là .

Loại giấy dán tường nào phù hợp cho nhà tắm, nhà vệ sinh

Khi làm một dự án cho nhà bếp hoặc phòng tắm, bạn muốn sử dụng giấy dán tường có khả năng chống ẩm và không bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với độ ẩm. Giấy dán tường vinyl phủ vinyl hoặc rắn chắc bền hơn và có thể rửa sạch, lý tưởng cho các dự án trong phòng tắm và nhà bếp.

Ngoài trang trí tường còn dán được vị trí nào ?

Giấy dán tường có thể che phủ nhiều hơn những bức tường của bạn. Đó là một cách dễ dàng để thêm thiết kế và kích thước cho nhiều nơi trong nhà của bạn. Sử dụng giấy dán tường có hoa văn đậm bên trong giá sách để làm nổi bật những cuốn sách và đồ trưng bày của bạn. Thêm họa tiết và hoa văn cho căn phòng của bạn bằng cách dán tường lên trần nhà. Bạn cũng có thể dán các mảnh nhỏ hơn như tủ đựng quần áo, bàn cà phê và tủ đầu giường. Các blog thiết kế và hướng dẫn tự làm là những nơi tuyệt vời cho những ý tưởng và nguồn cảm hứng hình nền độc đáo.

Tôi có thể sử dụng giấy dán tường trên bức tường nào?

Bạn có thể dán giấy dán tường trên bất kỳ bề mặt nào như tường thạch cao, bê tông, tấm ốp, tường xây, thạch cao mới và cũ, và thậm chí cả ngói hoặc laminate. Đối với các bề mặt không bằng phẳng, mới sửa chữa hoặc vết loang, bạn sẽ cần phải phủ giấy lót để tạo bề mặt mịn cho giấy dán tường mà không bị tì vết. Chìa khóa cho một dự án thành công là chuẩn bị các bức tường một cách chính xác.

Ưu điểm của giấy dán tường so với sơn

Có rất nhiều lợi thế khi sử dụng giấy dán tường hơn sơn để trang trí cho không gian của bạn. Ví dụ, giấy dán tường có thể che đi những bức tường không hoàn hảo hoặc bị hư hỏng cũng như thêm kết cấu và kích thước theo cách mà màu sơn không thể làm được. Giấy dán tường cũng cung cấp nhiều màu sắc và hoa văn phức tạp mà khó có thể tạo ra bằng cọ vẽ.

Tôi có nên sử dụng giấy lót không

Mặc dù không phải lúc nào cũng cần sử dụng giấy lót, nhưng nó được thiết kế để trở thành lớp nền hoàn hảo cho giấy dán tường và có thể giúp che đi mọi khuyết điểm có thể lộ ra qua giấy dán tường mỏng. Bạn có thể cân nhắc sử dụng giấy lót nếu tường của bạn có nhiều điểm không hoàn hảo hoặc đã sửa chữa, nếu bạn đang sử dụng giấy dán tường mỏng hoặc khi chúng tôi đề xuất.

Có cần sử dụng sơn lót không ?

Không cần thiết phải sơn nền trước khi sơn, mặc dù bạn có thể nếu muốn. Nếu bạn chọn làm chất liệu giấy dán tường của mình, hãy lưu ý rằng một số người đã tìm thấy sơn lót có thể lấp đầy một số kết cấu của giấy để lại cho bạn kết quả cuối cùng kém ấn tượng hơn.

Cách làm sạch giấy dán tường

Hình nền có thể được làm sạch bằng phương pháp khô. Chúng bao gồm hút bụi giấy dán tường của bạn hoặc làm sạch nó bằng một miếng bọt biển hoặc vải mềm. Khi hút bụi giấy dán tường của bạn, hãy sử dụng phần đính kèm bàn chải mềm để đảm bảo rằng bạn không làm hỏng kết cấu. Nếu giấy dán tường của bạn có thể giặt được, hãy sử dụng một miếng bọt biển được làm ẩm nhẹ với dung dịch nước và một lượng nhỏ xà phòng rửa bát. Đảm bảo rằng bạn không để hình nền quá ướt. Tốt nhất bạn nên mang theo khăn khô để lau dung dịch thừa. Kết thúc quá trình giặt này bằng cách rửa giấy dán tường với một miếng vải hoặc miếng bọt biển được làm ẩm nhẹ với nước. Sau đó lau khô giấy dán tường ngay lập tức bằng khăn vải bông. Một số giấy dán tường có kết cấu độc đáo nhất định không thể giặt được. Bạn có thể kiểm tra xem giấy dán tường của mình có thể được rửa sạch hay không bằng cách chọn một điểm không dễ thấy của giấy dán tường và bôi dung dịch nước và xà phòng rửa bát lên đó. Nếu giấy dán tường hút nước hoặc chảy màu thì không giặt được. Ngay cả khi hình nền của bạn có thể giặt được, không sử dụng chất tẩy rửa ăn mòn.

Cách lựa chọn giấy dán tường phù hợp

Lựa chọn giấy dán tường phù hợp với không gian của bạn là một điều cần lưu ý quan trọng. Bạn không chỉ muốn nghĩ đến hoa văn và màu sắc mà còn phải quan tâm đến quy trình lắp đặt, độ bền và quy trình vệ sinh. Ví dụ, vải cỏ và vải dây được làm từ sợi tự nhiên và sợi tổng hợp, mang lại kết cấu tuyệt vời cho căn phòng. Tuy nhiên, hơi nước và hơi ẩm có thể dễ dàng làm hỏng chúng vì vậy chúng được khuyến khích sử dụng cho các phòng khô ráo, ít lưu lượng người qua lại. Các loại giấy khác bền hơn sử dụng tốt cho các khu vực có lưu lượng người qua lại cao. Giấy dán tường vinyl đặc rất bền và có thể dễ dàng lau chùi. Giấy phủ vinyl được xử lý để chống thấm nước và đất và thích hợp cho hầu hết các phòng.

Cách tính lượng giấy dán tường cần sử dụng

Nói chung, để tính toán bạn cần bao nhiêu giấy dán tường, hãy sử dụng các bước sau: Đầu tiên, tính diện tích bức tường bằng cách nhân chiều cao của bức tường với chiều rộng. Thứ hai, tính diện tích của bức tường mà bạn sẽ không dán giấy (tức là cửa sổ và cửa ra vào) bằng cách nhân chiều cao với chiều rộng của mỗi khu vực bạn sẽ không dán giấy. Thứ ba, trừ đi phần diện tích chưa được đánh dấu từ diện tích của bức tường. Điều này sẽ cung cấp cho bạn khu vực lót tường. Thứ tư, chia khu vực dán tường theo diện tích hình vuông của giấy dán tường bạn muốn mua. Điều này sẽ cung cấp cho bạn tổng số cuộn cần thiết để hoàn thành dự án của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải cân nhắc thêm giấy để lặp lại mẫu và trang trí thêm.

Để làm cho quá trình này dễ dàng hơn cho bạn, Graham & Brown cung cấp một máy tính hình nền trên mỗi trang sản phẩm. Chỉ cần nhập kích thước của bạn (chiều cao và chiều rộng) và máy tính của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn số lượng cuộn bạn sẽ cần để đặt hàng cho dự án của mình.

Chúng tôi đã xem xét việc lặp lại thiết kế khi tính toán số lượng cuộn bạn sẽ cần.

Cách sửa giấy dán tường khi bị rách nhỏ

Những giọt nước mắt nhỏ trong hình nền của bạn có thể sửa chữa được! Phế liệu hình nền có thể được sử dụng như một miếng dán. Bắt đầu bằng cách loại bỏ bất kỳ cạnh thô nào xung quanh vết rách bằng một con dao tiện ích. Sau đó, cắt một miếng giấy dán tường lớn hơn một chút so với khu vực bạn đang cố gắng sửa chữa, đảm bảo rằng họa tiết trùng khớp chính xác và che khu vực bị rách bằng miếng dán. Dùng dao để cắt một hình qua miếng vá và hình nền bên dưới. Hình dạng phải lớn hơn vùng bị rách. Bây giờ, hãy xóa hình nền bên dưới đã bị cắt ra bởi hình dạng mới của bạn. Dán hoặc kích hoạt chất kết dính trên miếng dán và lắp nó vào hình dạng được cắt ra từ hình nền. Lau sạch lớp keo thừa và làm phẳng bề mặt giấy dán tường.

Tôi muốn nhận Catalogue Online

Quý khách có thể nhận Catalogue Online thông qua Zalo( 0782928681) hoặc Email ( info@z-home.com.vn). Vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi.

Tư vấn trực tiếp như thế nào

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp qua internet hoặc tư vấn tại nhà. Nếu quý khách có thể kế thì bên Z-Home sẽ làm việc với KTS hoặc cả KTS và chủ đầu tư.

Câu hỏi khác

Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ 078.29.28.681 để được tư vấn rõ hơn.