Câu hỏi thường gặp

Để yêu cầu một mẫu giấy bạn có thể chụp màn hình mẫu giấy đó và gửi vào (  Zalo). Hoặc yêu cầu mã từ mẫu giấy trên catalogue. Quý khách cũng có thể mô tả và yêu cầu chúng tôi tư vấn một mẫu tương tự.

Có hàng ngàn mẫu giấy dán tường đủ các phong cách khác nhau do đó quý khách hãy yêu cầu mẫu hoặc ý tưởng của mình chúng tôi sẽ đáp ứng các vấn đề đó đến quý khách.

Hiện tại ZHOME cung cấp tư vấn và thi công giấy dán tường ở khu vực TPHCM + 40 KM và Hà Nội + 40KM. 

Một số trường hợp quý khách ở quá xa, chúng tôi sẽ cần có một mức hỗ trợ từ quý khách tùy vào khối lượng. Với quý khách muốn mua giấy và không cần thi công chúng tôi sẽ gửi sản phẩm đến tay quý khách bằng các hình thức vận chuyển.

Tùy nhu cầu sử dụng quý khách có thể order nhiều mẫu cùng lúc. Hoặc kết hợp các dòng sản phẩm cao cấp và thấp cấp với nhau. Tuy nhiên giới hạn được quy định như : Giấy Hàn quý khách phải mua cả cuộn, giấy Nhật yêu cầu trên 5 mét vuông. Giấy Châu Âu tùy vào nhà sản xuất có nhà sản xuất yêu cầu đặt tối thiểu 30 Yard.

Quý khách có thể mua ít với tối thiểu: Giấy Hàn một cuộn, Giấy Nhật tối thiểu 3 mét và giấy Mỹ Châu Âu không dưới 10 mét, 1 cuộn hoặc 30 Yard tùy vào nhà sản xuất.

Chúng tôi có thể thi công các ngày Lễ, Chủ Nhật và ngoài giờ hành chính. Một số trường hợp quý khách cần gắp, chúng tôi có thể thi công ngay ( yêu cầu chọn hàng có sẵn).

Khi chốt hợp đồng, thời gian thi công không quá 2 tuần theo yêu cầu quý khách. Tùy vào khối lượng giấy, thời gian thi công có thể kéo dài.

Với các dòng hàng nhập khẩu: Giấy Nhật thời gian nhập từ 7 đến 14 ngày. Giấy Châu Âu + Mỹ từ 10 đến 40 ngày tùy thương hiệu.

Sự cố: Khi quý khách sử dụng hàng nhập khẩu một số trường hợp có thể kéo dài hơn dự kiến do sự cố hoặc lỗi từ logistics. Trường hợp đó chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách và rất mong nhận được sự thông cảm từ quý khách.

Chúng tôi có dịch vụ lột và thay mới. Với công lột giấy và xử lý tường từ 20.000/met.

Một số trường hợp tường hư hại quá nhiều chúng tôi cần kết hợp với đội sơn bả để có giải pháp tốt nhất. Quá trình xử lý tường có thể kéo dài nên quý khách cần liên hệ để được tư vấn rõ hơn.

Giấy dán tường được in theo lô; điều quan trọng là tất cả các cuộn của bạn phải từ cùng một lô để tránh bất kỳ vấn đề nào khi treo giấy của bạn. Nếu bạn có các cuộn từ các lô hỗn hợp, điều này có thể dẫn đến sự khác biệt nhỏ về kiểu dáng và màu sắc có thể nhìn thấy sau khi treo giấy.

Khi quý khách cần nhận mẫu catalogue từ công ty chúng tôi vui lòng liên hệ qua Zalo. Trước khi nhận mẫu thực tế chúng tôi sẽ gửi file online để quý khách xem qua.

Không nên áp dụng hình nền mới thay thế hình nền cũ. Làm như vậy có thể gây sủi bọt trong hình nền bên dưới và các mẫu cũ hiển thị qua giấy mới của bạn. Tốt nhất là loại bỏ giấy dán tường cũ trước khi dán giấy dán tường mới, đặc biệt là khi xử lý các loại giấy phủ vinyl không thoáng khí có thể dẫn đến nấm mốc tích tụ giữa các lớp. Ngay cả những hình nền cứng đầu nhất cũng có thể được loại bỏ bằng giải pháp loại bỏ hình nền thích hợp, dụng cụ đục lỗ và một số thao tác khó.

Chúng tôi luôn cố gắng để hàng hóa của bạn được giao trong tình trạng hoàn hảo, nếu bạn nhận được hàng bị lỗi hoặc hư hỏng, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại  Bộ phận hỗ trợ của ZHOME và chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục sự cố này nhanh nhất có thể.

Một số liên quan đến mức độ dễ dàng vệ sinh của sản phẩm, một số khác liên quan đến phương pháp ứng dụng và một số khác liên quan đến hướng treo (chiều dài thay thế của móc treo ngược hiếm khi được sử dụng để tạo hiệu ứng liền mạch trên một số thiết kế nhất định).

Trận đấu miễn phí

Trận đấu thẳng

Đối sánh bù đắp

Độ bền ánh sáng tốt

Độ bền ánh sáng vừa phải

Dán giấy

Dán tường

Có thể tẩy rửa

Có thể rộng rãi

Có thể tháo rời

Có thể giặt được

Dán sẵn

Loại bỏ ướt

Đảo ngược chiều dài thay thế của treo

Liên quan đế kỹ thuật

Khi làm một dự án cho nhà bếp hoặc phòng tắm, bạn muốn sử dụng giấy dán tường có khả năng chống ẩm và không bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với độ ẩm. Giấy dán tường vinyl phủ vinyl hoặc rắn chắc bền hơn và có thể rửa sạch, lý tưởng cho các dự án trong phòng tắm và nhà bếp.

Giấy dán tường có thể che phủ nhiều hơn những bức tường của bạn. Đó là một cách dễ dàng để thêm thiết kế và kích thước cho nhiều nơi trong nhà của bạn. Sử dụng giấy dán tường có hoa văn đậm bên trong giá sách để làm nổi bật những cuốn sách và đồ trưng bày của bạn. Thêm họa tiết và hoa văn cho căn phòng của bạn bằng cách dán tường lên trần nhà. 

Bạn cũng có thể dán các mảnh nhỏ hơn như tủ đựng quần áo, bàn cà phê và tủ đầu giường. Các blog thiết kế và hướng dẫn tự làm là những nơi tuyệt vời cho những ý tưởng và nguồn cảm hứng hình nền độc đáo.

Bạn có thể dán giấy dán tường trên bất kỳ bề mặt nào như tường thạch cao, bê tông, tấm ốp, tường xây, thạch cao mới và cũ, và thậm chí cả ngói hoặc laminate. Đối với các bề mặt không bằng phẳng, mới sửa chữa hoặc vết loang, bạn sẽ cần phải phủ giấy lót để tạo bề mặt mịn cho giấy dán tường mà không bị tì vết. Chìa khóa cho một dự án thành công là chuẩn bị các bức tường một cách chính xác.

Bạn nên sơn lót trước khi dán tuy đây không là yêu cầu bắt buột, nhưng nếu sơn lót trước khi dán sẽ bảo vệ giấy và cho bề mặt tường hoàn hảo hơn.

Vấn đề cần biết

Chi phí cho mỗi mét vuông giấy dán tường là bao nhiêu ?

Với mỗi mét vuông giấy dán tường Hàn Quốc chi phí thấp nhất khoảng 60.000/m², cao nhất có thể lên đến 100.000/m². Một số mặt bằng thi công khó khoảng trên 150.000/m². Dòng giấy cao cấp hơn như Nhật từ 250.000/m² cho đến 350.000/m² tùy mã. Các dòng giấy Châu Âu, Mỹ có thể dao động từ 400.000/m² trở lên.

Giá cả phụ thuộc vào chất liệu, mẫu mã, thi công,….

Chi phí để lột giấy dán tường rơi vào khoản 20.000 đến 30.000/m² phụ thuộc vào độ khó và hư hại. Chi phí đã bao gồm công lột và xử lý lại tường nhà.

Bạn chắc chắn có thể tự dán giấy dán tường nếu bạn thích tự làm, đặc biệt nếu bạn chỉ làm một khu vực nhỏ hoặc bức tường có điểm nhấn. Tuy nhiên, các dự án giấy dán tường lớn hơn liên quan đến việc cắt xung quanh các chướng ngại vật khác nhau trên tường hoặc trong phòng tốt nhất nên để các chuyên gia thực hiện.

Nếu bạn lo lắng về việc có bong bóng trên giấy, hoa văn lệch tâm hoặc các cạnh không khớp, thì bạn cũng có thể giao công việc này cho những người chuyên nghiệp. 

Việc dán giấy dán tường mới có xu hướng mất từ ​​một đến hai ngày, tùy thuộc vào kích thước của khu vực, giấy cũ có cần phải loại bỏ hay tường có hư hỏng nào cần được làm phẳng hoặc sửa chữa hay không.

Với năng lực thi công khoảng 300 đến 800 mét mỗi ngày chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành căn phòng hoặc một ngôi nhà trong vòng 2 ngày. Tuy nhiên mọi thứ phụ thuộc vào thời gian cũng như độ khó công trình và một số yếu tố chủ quan khác. Do đó cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

Giấy dán tường có thể phai màu theo thời gian, nhưng một số giải pháp có thể giúp làm chậm quá trình phai màu.

Nguyên nhân khiến giấy dán tường phai màu.

Phơi nắng trực tiếp

Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mang lại tia UV có hại. Cũng giống như làn da của bạn, giấy dán tường của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời. 

Loại vật liệu giấy dán tường

Hầu hết các giấy dán tường trên thị trường đều được làm bằng thuốc nhuộm bền màu, có khả năng chống tia UV rất cao. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng giấy dán tường cỏ, nó có thể bị phai màu do được làm bằng sợi tự nhiên. Một số dòng giấy giá rẻ cũng phai màu khá nhanh.

Mẹo để giấy dán tường tốt hơn.

Làm sạch nó.

Bạn nên làm sạch nó thường xuyên trước bụi bẩn để đảm bảo nó hoạt động tốt.

Giấy dán tường vinyl có thể được lau sạch bằng nước xà phòng nhẹ và miếng bọt biển. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho một ngôi nhà có trẻ em và những vết bút màu có thể dính trên tường. 

Bổ sung chống nắng.

Phim cửa hoặc rèm cửa là thứ để ngăn cản nắng làm hư hại nội thất trong ngôi nhà bạn kể cả giấy dán tường.

Giấy dán tường chất lượng.

Những sản phẩm giấy dán tường chất lượng có thể sẽ giúp cho việc phai màu diễn ra chậm hơn.