XU HƯỚNG GIẤY DÁN TƯỜNG 2022 TỪ MARBURG

Trên trang này, chúng tôi trình bày các xu hướng giấy dán tường hiện tại cho năm 2022 . Cho dù bạn đang tìm kiếm ý tưởng giấy dán tường hay muốn có những điều mới lạ nhất của năm 2022, từ giấy dán tường phòng ngủ đến giấy dán tường phòng khách, từ giấy dán tường hiệu ứng đá đến giấy dán tường hiệu ứng bê tông. – tìm giấy dán tường phù hợp trực tuyến!

giay dan tuong marburg (5)
Xem tất cả giấy dán tường

Trong xu hướng và sự mới lạ của giấy dán tường năm nay, chúng tôi tìm thấy những màu tối và trang nhã mang lại cho căn phòng của chúng ta một cái nhìn giản dị, thanh lịch và ấm cúng. Là một phần của xu hướng giấy dán tường năm 2022, chúng tôi giới thiệu các bộ sưu tập Natural Opilities, Botanica và Zellige . Tất cả các giấy dán tường có thể được tìm thấy trong phần tìm kiếm giấy dán tường của chúng tôi.

Nhưng những giấy dán tường nào phù hợp với phòng ngủ hoặc phòng khách của tôi?

Giấy dán tường Natural Opility

SỰ TRONG SUỐT TỰ NHIÊN

NHỮNG MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG NÀO SẼ LÀ XU HƯỚNG VÀO NĂM 2022?

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Ý thức sống hòa hợp với thiên nhiên ngày càng nâng cao. Mọi người bao quanh mình bằng những vật liệu tự nhiên, chân thực, đi du lịch bền vững hơn và muốn để lại một thế giới đáng sống cho thế hệ tương lai. Sự thay đổi giá trị này có tác động đến nội thất: những thiết kế đích thực dễ bắt mắt. Màu sắc tạo ra bầu không khí dễ chịu – Độ mờ ảo tự nhiên ghi lại mọi thứ mà thiên nhiên ban tặng về vẻ đẹp. Bình tĩnh, thanh lịch và mạnh mẽ.

ĐẾN BỘ SƯ TẬP

XU HƯỚNG GIẤY DÁN TƯỜNG 2022 TỪ MARBURG – NATURAL OPILITIES

Ý tưởng phòng khách năm 2022 với sự thông thoáng tự nhiên.

Bộ sưu tập được hoàn thiện bởi ba họa tiết in kỹ thuật số: cỏ pampas quá khổ, một chiếc lá cọ và – như một sự tương phản – một câu trong phong cách nghệ thuật đường phố. Màu sắc chủ yếu dựa trên màu sắc đã trôi của hoa khô. Chúng trông cũng thoải mái như chính các họa tiết: tông màu be và mocha ấm áp, màu xám trang nhã ở nhiều khía cạnh và sự kết hợp của than antraxit nhẹ nhàng với bạc và vàng mang lại cảm giác an toàn.

Bộ sưu tập có các thiết kế sau:

  • Một thớ gỗ đích thực được chia nhỏ bởi các thanh kim loại được vẽ chính xác.
  • Một bề mặt gợi nhớ đến loại vải chiết xuất từ ​​cây abacá. Được dệt thô hơn một chút, nó truyền tải sự chân thực và tự nhiên một cách dễ chịu, chân thực.
  • sáng tạo nút chai. Một mặt liên quan đến các vết nứt vô định hình, lấp lánh như kim loại và trong một biến thể thứ hai với lớp gỉ được sử dụng có chủ ý, làm toát lên sự mê hoặc của cuộc sống.
  • Họa tiết lấy cảm hứng từ hoa cỏ khô, mỏng manh và tinh tế.
  • Bộ sưu tập cung cấp một loại vải có chiều dài và bề mặt đá như các khối duy nhất.

      Zellige các mẫu giấy dán tường.

XU HƯỚNG GIẤY DÁN TƯỜNG 2022 TỪ MARBURG – ZELLIGE

Phòng tắm Ý tưởng 2022 từ Bộ sưu tập

Zellige Zellige là một loại gạch đất sét tự nhiên được làm thủ công từ vùng Fez của Ma-rốc. Đất sét được nhào với nước, điêu khắc bằng tay với đất sét chưa tinh chế, sấy khô trong không khí và nung trong lò. Lớp men được phủ lên ngói thô với nhiều sắc thái bán trong suốt lung linh. Điều này tạo ra các sắc thái ngọc trai, kim loại, núi lửa hoặc mờ đục. Đặc điểm của zellige là bề mặt không đều, sắc thái màu và độ sâu của màu. Mỗi viên gạch Zellige là duy nhất. Những mảnh ghép độc đáo này là biểu tượng của kiến ​​trúc Ma-rốc.

xem bộ sưu tập

DI ĐỘNG

2022 HÌNH NỀN MỚI LẠ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bộ sưu tập hình nền của năm 2021 gần như được chia thành hai. Những tông màu êm dịu, ấm cúng xen kẽ với những sắc thái nặng nề, u tối. Điểm chung của chúng là vô thường. Không có màu sắc nào xuất hiện trẻ trung và tươi mới – ngược lại. Họ kể đầy đủ sự khôn ngoan của thời quá khứ. Màu kim loại gợi lên sự lộng lẫy và sang trọng.

giay dan tuong marburg (14)

Botanica các hình nền

BOTANICA

HÌNH NỀN HOA SẼ LÀ XU HƯỚNG VÀO NĂM 2022?

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vải và giấy dán tường mang đến cho bầu không khí một bầu không khí hoàn hảo và tạo cảm giác hoàn thiện cho nội thất. Khi các bề mặt dệt gặp sóng siêu liên tục “Urban Jungle”, các bức tường sẽ để lại dấu ấn của chúng. Chúng biến ngôi nhà của bạn thành một ốc đảo đầy phong cách. Bộ sưu tập Botanica kết hợp hai yếu tố thiết kế này với sự hoàn hảo đến mức đôi khi người ta nghĩ rằng người ta đã bị mắc kẹt trong một ảo ảnh quang học. Tuy nhiên, chúng tôi đảm bảo rằng chúng chỉ là hình nền “duy nhất”!

giay dan tuong marburg (2)
đến bộ sưu tập
giay dan tuong marburg (4)

Ý tưởng giấy dán tường phòng ngủ 2022 – Botanica.

Bộ sưu tập có các thiết kế sau:

  • Những tán lá tươi tốt, trông như thật, bao gồm cả loại cây lá cọ hoặc lá cọ phổ biến.
  • Một bề mặt gợi nhớ đến một tấm thảm raffia.
  • Tre được bện tinh xảo theo kiểu xương cá.Hai màu trơn có thể được kết hợp – một màu có chất liệu mịn hơn, màu còn lại có cấu trúc vải lanh thô hơn một chút.
marburg