Masureel

Collecties van Zoom

Các bộ sưu tập Zoom cung cấp chất lượng vượt trội với ngân sách vừa phải. Kết hợp xu hướng nội thất cổ điển và đương đại, một loạt các giải pháp được cung cấp cho bất kỳ bức tường nào yêu cầu nét sang trọng và tươi mới. Zoom đảm bảo sự cân bằng hoàn hảo giữa kết cấu và phong cách, cân nhắc từng chi tiết trên quy mô thể hiện thẩm mỹ.

Bộ sưu tập từ Guy Masureel

Guy Masureel tiến một bước xa hơn so với loạt giấy dán tường và vải hiện có và tạo ra một cuộc gặp gỡ giữa nghệ thuật và cảm giác, được chế tác cẩn thận trong phòng thí nghiệm Masureel và trên khung dệt. Nội thất Guy Masureel độc quyền là kết quả của quá trình nghiên cứu nghệ thuật sâu rộng và áp dụng sáng tạo các kỹ thuật cũ. Một sự sang trọng vượt thời gian và kín đáo được tạo ra từ trái tim.

Collecties van Greenwall

húng tôi nhận thức rõ rằng không có Hành tinh B và quyết tâm tiếp tục làm việc để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Masureel là một trong những nhà sản xuất giấy dán tường đầu tiên tạo ra lớp phủ tường gốc nước không chứa PVC, có thể cọ rửa và rất dễ lau chùi.

Giải pháp xanh hoàn hảo cho những bức tường của bạn!

Tương lai xanh của chúng ta bắt đầu từ nhà.

Biến đổi khí hậu là một trong những thách thức lớn nhất của thời đại chúng ta. Một lối sống ‘xanh’ đang trở nên rất quan trọng: được sản xuất bền vững, thực phẩm an toàn và lành mạnh, giao thông thân thiện với môi trường… Các lựa chọn bền vững cũng có thể được áp dụng trong trang trí nội thất. Tại Masureel, chúng tôi tạo ra các giải pháp thân thiện với môi trường này cho một ngôi nhà ‘xanh hơn’.

Masureel luôn quan tâm đến hành tinh này. Ngay cả trong những năm 1980, khi ô nhiễm hoặc biến đổi khí hậu không làm ai lo lắng, chúng tôi đã phát triển các sản phẩm không chứa PVC. Trong quá trình tìm kiếm các giải pháp bền vững, chúng tôi đã trở thành công ty dẫn đầu thị trường về giấy dán tường không dệt (dệt) gốc nước. Các sản phẩm Greenwall I mới của chúng tôi thậm chí còn tốt hơn: chúng không chứa PVC, nhưng có tất cả các phẩm chất của giấy dán tường vinyl truyền thống. Chúng rất mạnh, rất dễ làm sạch bằng nước và cũng rất sinh thái.

Tại Masureel, chúng tôi kết hợp những thiết kế hiện đại, tươi mới với chất liệu bền vững. Với các sản phẩm mới của mình, chúng tôi thu hẹp khoảng cách giữa nghệ thuật, công nghiệp và tính bền vững. Trong những năm tới, chúng tôi muốn phát triển theo hướng các quy trình sản xuất bền vững hơn và các nguyên liệu thô dựa trên sinh học hoặc có thể phân hủy được. ”

Guy Verstraete – giám đốc kinh doanh

Collecties van Masureel Art Factory

Masureel Art Factory là một nền tảng để nghiên cứu và sản xuất nghệ thuật, do Masureel thiết lập. MAF tạo nên sự kết nối giữa hoạt động công nghiệp của Masureel và niềm đam mê nghệ thuật. Đây là bước đầu tiên để xem xét các tác phẩm của Bộ sưu tập Masureel và dần dần công khai chúng với công chúng. Đồng thời, chúng tôi cố gắng hợp tác với các nghệ sĩ và tổ chức. Với những dự án này, chúng tôi mong muốn làm cho lớp phủ tường trở thành một phần không thể thiếu của nghệ thuật và kiến ​​trúc.

Collecties van Masureel Projects

Đối với thị trường dự án, Masureel đã phát triển các thư mục khác nhau với các bản đồ tiện dụng để bạn mang theo đến khách hàng hoặc dự án. Các mục trong các thư mục này đã được chọn về thiết kế, giao diện, cảm ứng, màu sắc và hiệu suất kỹ thuật của chúng. Các sản phẩm đáp ứng các yêu cầu cho thị trường hợp đồng, chẳng hạn như khả năng chống cháy, chống cọ xát và khả năng rửa. Thông số kỹ thuật và đặc tính vật lý được ghi rõ ràng ở mặt sau của mỗi thẻ. Tại đây bạn sẽ tìm thấy tổng quan về các mục trong mỗi thư mục. Để biết thêm chi tiết chi tiết hoặc biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất vui lòng được giúp bạn!

Tìm kiếm một thiết kế cụ thể? Thông qua nút “tìm kiếm”, bạn có thể tìm kiếm theo mẫu, màu sắc, tên, v.v. để tìm hình nền hoàn hảo cho dự án của bạn!