.

.

phillipjeffries (7)

Digital Murals ( xem)

phillipjeffries (12)

Grasscloths ( xem)

phillipjeffries (9)

Linens, Suiting & Wovens ( xem)

phillipjeffries (1)

Luxe Naturals ( xem)

phillipjeffries (4)

Paper Weaves ( xem)

phillipjeffries (5)

Prints ( xem)

phillipjeffries (11)

Raffias ( xem)

phillipjeffries (6)

Rivets® & Reliefs ( xem)

phillipjeffries (3)

Silks, Sateens & Strings ( xem)

phillipjeffries (2)

Specialty & Metallic Leaf (xem )

phillipjeffries (10)

Performance Vinyls ( xem)

phillipjeffries (8)

Wood Veneers & Corks ( xem)

phillipjeffries (7)

Tranh tường kỹ thuật số.

Sự kết hợp giữa nghệ thuật và sự đổi mới, tác phẩm nghệ thuật đích thực được chuyển thành các bức tranh tường kỹ thuật số sang trọng, đặc biệt và từng đoạt giải thưởng.

xem thêm

Vật liệu tự nhiên.

Nguồn cuối cùng của bạn cho các tấm trải tường bằng vải cỏ thủ công, tốt nhất. Các loại thiên nhiên của chúng tôi bao gồm nhiều màu sắc và kiểu dáng nhất ở cây gai, củ dong riềng, cây đay và cỏ.

xem thêm
phillipjeffries (15)

Vải lanh, Suiting & Wovens.

Duyệt qua các lựa chọn phong phú nhất có sẵn từ vải lanh mịn đến vải dệt kim chunky, vải tuýt len, và kiện cho các phong cách phủ tường cổ điển đến đương đại.

xem thêm
phillipjeffries (6)

Luxe Naturals.

Các vật liệu tự nhiên tốt nhất bao gồm cỏ, gai, giấy và lục bình được làm thủ công và xếp lớp sang trọng trong bộ sưu tập bìa tường đặc biệt này.

xem thêm
phillipjeffries (12)

Dệt vải cỏ.

Nghệ thuật dệt giấy đã bắt đầu từ nhiều thế kỷ trước ở Nhật Bản và là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích kết cấu của một tấm trải tường bằng vải cỏ, nhưng không phải tấm ván có thể đi kèm với nó.

xem thêm

Nghệ thuật in.

Từ phong cách cổ điển đến đương đại, các họa tiết hình học đến trừu tượng và các mẫu quy mô nhỏ đến lớn, hãy duyệt một bìa treo tường đã in cho mọi mục đích.

xem thêm
phillipjeffries (8)

Raffias.

Hãy tận hưởng sự kịch tính về kết cấu và chất lượng chưa từng có của tấm trải tường bằng vải raffia dệt tay với nhiều màu sắc và kết cấu khác nhau.

xem thêm
phillipjeffries (1)

Silks, Sateens & Strings.

Các tác phẩm cổ điển hiện đại, các tấm phủ tường bằng vải dệt sang trọng của chúng tôi thể hiện các đường vân tuyến tính và độ sáng bóng được đánh bóng. Duyệt qua các thiết kế tinh tế đến sang trọng.

xem thêm

Đinh tán® & Phù điêu.

Chất lượng là trong các chi tiết. Bộ sưu tập tấm phủ tường đặc biệt này được thiết kế với độ chính xác cao và tính thẩm mỹ hiện đại nhằm tạo thêm chiều sâu và chuyển động cho các bức tường.

xem thêm

Ván gỗ & nút.

Thêm sự ấm áp và vẻ đẹp tự nhiên cho bất kỳ không gian nào với lớp phủ tường bằng gỗ veneer và nút chai. Duyệt qua một loạt các thiết kế tinh tế, có kết cấu và đặc biệt với nhiều màu sắc khác nhau.

xem thêm
phillipjeffries (9)
phillipjeffries (3)

Đặc sản & Lá kim loại.

Những tấm bìa tường đặc biệt, tinh xảo này có chất liệu tốt nhất, đích thực với kết cấu thủ công, sang trọng bao gồm thêu, lá kim loại và phù điêu độc đáo.

xem thêm

Hiệu suất Vinyls.

Được phát triển để có giao diện của một lớp phủ tường tự nhiên, được làm thủ công, thiết kế sang trọng hợp nhất vinyl Loại II của chúng tôi với độ bền và khả năng chi trả.

xem thêm
phillipjeffries (13)