THÔNG ĐIỆP

Cung cấp giá trị mới cho xã hội thông qua Thiết kế và Sáng tạo

Tôi xin chân thành cảm ơn sự thông cảm và ủng hộ của các bạn đối với các hoạt động của Tập đoàn.

Lịch sử của Sangetsu Group bắt đầu từ năm 1849 (thời đại Edo-Kaei).

Sangetsu là một tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản về giấy dán tường và cũng là dòng sản phẩm phổ biến nhất tại Việt Nam. Với những gì tinh hoa nhất trong việc sản xuất giấy dán tường, Sangetsu mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng và độc đáo nhất.

__________________________________________________________________

img_03_pc

Hệ thống catalogue giấy dán tường Sangetsu

sangetsu (1)

Xselect

2021-2024

__________

Đây là một cuốn sách mẫu gồm các vật liệu ốp tường được lựa chọn cẩn thận để tạo ra một không gian đặc biệt, chẳng hạn như các sản phẩm kết hợp giữa tính thủ công và thẩm mỹ truyền thống của Nhật Bản, các thương hiệu toàn cầu dẫn đầu xu hướng toàn cầu.

xem chi tiết sản phẩm
sangetsu (2)

Faith

2020-2022

__________

Bao gồm các giấy dán tường không cháy được chứng nhận có thể được sử dụng trong nhiều cài đặt, từ khách sạn và văn phòng đến các cơ sở y tế,.. Đây là một cuốn sách theo đuổi một thiết kế, màu sắc, phương pháp sản xuất cụ thể, chức năng cao và dễ phối hợp.

xem chi tiết sản phẩm
sangetsu (3)

Seko Cross

2020-2022

__________

Một mẫu giấy dán tường không cháy được chọn lọc và ghi chép cẩn thận từ “Face” có độ dày chắc chắn và làm cho sự không đồng đều của lớp nền ít được chú ý hơn. Bạn có thể yên tâm sử dụng nó đối với các tài sản và công trình cải tạo mà việc hoàn thiện là quan trọng.

xem chi tiết sản phẩm

Fine

2021-2023

__________

Một mẫu sổ mà bạn có thể thỏa thích phối hợp với nhiều chức năng và kiểu dáng đa dạng. Chúng tôi đề xuất việc tạo ra những không gian độc đáo phù hợp với nhiều phong cách sống khác nhau. Xem tiếp tất cả bên dưới.

xem chi tiết sản phẩm

Defect 

 2022-2024

__________

Một cuốn sách mẫu chứa 110 giấy dán tường với “khả năng làm việc”, “chức năng” và “thiết kế” tuyệt vời cần thiết để cải tạo. Một số lượng lớn hình nền có khả năng hoạt động tốt và các sản phẩm dành cho khu vực ẩm ướt được đăng tải.

xem chi tiết sản phẩm

 SP

2021-2023

__________

Đây là một dòng sản phẩm gồm 105 sản phẩm, con số lớn nhất trong lịch sử của “SP”, với các biến thể thiết kế chưa từng có và chức năng cao trong khi giá cả hợp lý.

xem chi tiết sản phẩm

Reserve

2022-2024

__________

Một cuốn sách mẫu có chứa một số lượng lớn giấy dán tường kết hợp thiết kế và chức năng cụ thể. Các mặt hàng nguyên bản như sê-ri thân thiện với môi trường “Bức tường Meguri” và các sản phẩm hợp tác với các nhà thiết kế cũng được bao gồm.

xem chi tiết sản phẩm
xem chi tiết sản phẩm
sangetsu (9)
xem chi tiết sản phẩm