GIẤY DÁN TƯỜNG TOLI NHẬT BẢN THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU.

Hơn 100 năm phát triển Toli đã cho ra rất nhiều dòng sản phẩm giấy dán tường với chất lượng cao và hàng đầu thế giới. Dưới đây là những gì bạn có thể biết về dòng sản phẩm này.

Cơ sở phúc lợi

__________

Đặc biệt là đối với các không gian chung được nhiều người sử dụng trong các cơ sở có nhu cầu sử dụng các biện pháp diệt vi rút cao.

toli jp (5)

Cơ sở y tế

__________

Thực hiện các biện pháp an toàn và an ninh trong không gian có nhiều kết nối với cộng đồng và môi trường trong nhà gần gũi.

toli jp (1)

Khách sạn

__________

Thư giãn trong một không gian với các sản phẩm kháng vi-rút tại những nơi mà nhiều người sử dụng để chữa bệnh và những điều phi thường.

toli jp (2)

Cửa hàng

__________

Chính vì đây là nơi được sử dụng bởi một số lượng không xác định, điều quan trọng là phải thực hiện các biện pháp thích hợp chống lại vi-rút để bạn có thể cảm thấy thoải mái.

toli jp (3)

Không gian sống

__________

Sản phẩm chống vi-rút để nhận ra một ngôi nhà có thể an toàn từ tận đáy lòng của tôi.

toli jp (4)

Hệ thống catalogue của TOLI

toli (6)

Real Deco Vol.7

Một vật liệu hoàn thiện trang trí không thể cháy nổ (giấy dán tường) thể hiện thực tế các vật liệu khác nhau như vân gỗ và vân đá.

xem toàn bộ

Môi trường / Bộ sưu tập vật liệu 2019-2023

Bộ sưu tập giấy dán tường không vinyl clorua thân thiện với con người tận dụng tối đa kết cấu và tính năng của vật liệu tự nhiên.

xem toàn bộ
toli (2)

POWER1000 2021-2024

Dòng sản phẩm giấy dán tường đa dạng về mẫu mã và chức năng tập trung vào giấy dán tường không bắt lửa.

xem toàn bộ

VS 2022-2024

Giấy dán tường vinyl đa năng dễ kéo căng và có lớp hoàn thiện đẹp. Có đầy đủ các chức năng hỗ trợ cuộc sống của bạn.

xem toàn bộ
toli (1)

Noncombustible 1000 2021-2024

Nó có thể được sử dụng một cách an toàn trong nhiều trường hợp yêu cầu lớp sơn hoàn thiện không cháy.

xem toàn bộ
toli (4)

100 hình nền ngôi nhà ~ 2023

100 hình nền dày và dễ cài đặt được lựa chọn cẩn thận. Nó có thể được sử dụng từ xây dựng mới đến cải tạo.

xem toàn bộ

Vật liệu hoàn thiện nội thất vách eo Vol.1

Bao gồm “Tấm dán tường khử mùi chống khử mùi Toli”, “Tấm dán tường không cháy Toli”, “Tấm dán tường Fabtech” và “Trang trí gỗ”.

xem toàn bộ

“Tạo không gian sống phong phú hơn”

Công ty TNHH Toli được thành lập vào năm 1919 với tư cách là nhà sản xuất vải sơn đầu tiên ở phương Đông. Toli đã phát triển trở thành công ty hàng đầu trong ngành nội thất Nhật Bản.

Chúng tôi tin rằng sứ mệnh của chúng tôi là làm phong phú thêm không gian sống của bạn bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thêm màu sắc cho nhiều bối cảnh như nhà ở, văn phòng, cửa hàng, khách sạn, trường học, cơ sở y tế và phúc lợi,..

Kể từ khi thành lập, Tập đoàn Toli đã cam kết thiết kế chất lượng đáng tin cậy và theo đuổi “giá trị gia tăng” để mọi người sử dụng không gian có thể yên tâm trải nghiệm thời gian thoải mái và quyết định phát triển các sản phẩm có giá trị.

Nhìn ra thế giới, lối sống của con người đang đa dạng hóa do sự tăng tốc của toàn cầu hóa và công nghệ thông tin. Trong hoàn cảnh đó, chúng tôi muốn nâng cao hơn nữa tinh thần “sản xuất” mà chúng tôi đã nuôi dưỡng từ trước đến nay, và tích cực cung cấp thương hiệu “JAPAN TOLI” cho mọi người ở Châu Á và hơn thế.

Vào ngày 1 tháng 12 năm 2019, chúng tôi đã kỷ niệm 100 năm thành lập.